Sản phẩm Học Viện Quân Y được nghiên cứu từ các bác sĩ giáo sư đầu ngành trong quân đội. Với những đề tài  nghiên cứu là những đề án cấp quốc gia để áp dụng vào thực tiễn khám chữa bệnh cho những quân nhân và nhân dân cả nước. Sản phẩm Học Viện Quân Y mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người!!!

Nhận thấy môi trường sống công đồng của mỗi con người chúng ta hiện nay bị pha trộn tạp chất trong sinh hoạt và đời sống hàng ngày Môi trường đã ảnh hưởng một phần đến sức khỏe  mỗi con người chúng ta .

Với nền kinh tế phát triển, không ít người đang phải làm việc trong căng thẳng, mệt mỏi, áp lực, gây ra các bệnh lý như đau dạ dày, mất ngủ,…. Hoặc dễ thấy, thực phẩm bẩn tràn lan gây ra các loại bệnh như ung thư; ngộ độc; các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và liên quan đến hệ thần kinh….đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta .

Chúng tôi cũng đang sống trong cộng đồng cùng các bạn – vì thế  thấu hiểu được cùng các Bạn . Vì sức khỏe cộng đồng Công ty TNHH dịch vụ & Thương Mại Nguyet Le chính thức kết hợp với Học Viện Quân Y và các nhà sản xuất về dược phẩm – đã đưa ra những loại sản phẩm nhằm hỗ trợ – ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tật và bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng

Nguyet Le với vai trò là nhà phân phối – bán sỉ – bán lẻ hy vọng sẽ mang đến cho cộng đồng một sức khỏe tốt

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Viện Quân Y đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của trung tâm. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”